WE MANUFACTURING ALL THE BEST TYPE OF ELECTRICAL PANELS

Gia công kim loại tấm

HỆ THỐNG MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

Truebunch1000
Truebench3100
YAWEI-–-WEHK-1103100-1
dây-chuyền-sơn-bột

Với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng các chuyên gia cơ khí lâu năm và đội ngũ công nhân được đào tạo và từng công tác tại Nhật Bản, Indeco có thể sản xuất các sản phẩm kim loại tấm theo mẫu hoặc thiết kế mẫu dựa trên yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi  đã không ngừng cho ra thị trường những sản phẩm có chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. Indeco cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và chất lượng phục vụ tốt nhất.

SẢN PHẨM

Băng chuyền công nghiệp

Là một trong những bộ phận quan trọng trong dây chuyền sản xuất, lắp ráp của các doanh nghiệp, nhà máy trong cả nước. Băng chuyền chuyển hàng công nghiệp góp phần tạo nên một môi trường sản xuất năng động, khoa học và giải phóng sức lao động, tăng năng suất, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Sử dụng băng chuyền để chuyển hàng hóa trong kho hoặc trong khi sản xuất giúp nâng cao tính chuyên nghiệp và cải thiện bộ mặt cho nhà máy, với ước tính chi phí đầu tư hệ thống băng chuyền thấp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Hệ thống băng chuyền của Indeco ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu và quy mô sản xuất.  Hệ thống băng chuyền của Indeco được sản xuất trên dây chuyền CNC và cắt Laser từ Cộng hoà LB Đức.

DỊCH VỤ SƠN BỘT TĨNH ĐIỆN

Hệ thống tẩy rửa sử dụng hóa chất thân thiện với môi trường của Parkerizing Việt nam cùng với bột Sơn của Tiger, hệ thống kiểm soát nhiệt ổn định, sản phẩm của Indeco có độ sáng bóng cao, không bị ăn mòn bởi tác nhân hóa học/ thời tiết đảm bảo tuổi thọ lâu dài  và tính thẩm mỹ cao.

Sản phẩm của Indeco đã được khách hàng trong nước và Nhật Bản tin tưởng và sử dụng trong nhiều nhà máy, công trình lớn.

THANG MÁNG CÁP

Máng cáp tên tiếng Anh là “trunking” hoặc “solid bottom cable tray”, là hệ thống đỡ, lắp đặt các loại dây, cáp điện (có bọc cách điện). Đôi khi máng cáp còn dùng để đỡ các đường ống nhằm tăng tính thẩm mỹ.

Hệ thống máng cáp được dùng trong hệ thống dây, cáp điện trong các tòa nhà, xưởng sản xuất, chung cư…;  Lắp đặt và bảo vệ các loại dây cáp phân phối điện hoặc dây cáp tín hiệu truyền thông;  Áp dụng cho việc quản lý cáp trong xây dựng thương mại và công nghiệp. Chúng đặc biệt hữu ích trong trường hợp thay đổi một hệ thống dây điện, vì dây cáp mới có thể được cài đặt bằng cách đặt chúng trong máng cáp thay vì lắp đặt thông qua một đường ống.

Hệ thống thang máng cáp của Indeco bảo đảm chất lượng, dễ dàng cho công tác lắp đặt, sửa chữa, thay thế hay nâng cấp, có tính thẩm mỹ, an toàn cao.

Hệ thống thang máng cáp của công ty chúng tôi bao gồm các sản phẩm như:

  • Thang máng cáp sơn tĩnh điện:Vật liệu: SPHC; Xử lý bề mặt: Sơn tĩnh điện; Kích thước theo yêu cầu của khách hàng
  • Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng: Vật liệu: Tôn SPHC; Xử lý bề mặt: Mạ kẽm nhúng nóng; Kích thước: Theo yêu cầu
  • Thang máng cáp mã kẽm điện phân

OEM CÁC CHI TIẾT CHO TỦ ĐIỆN

Hiện nay các giây chuyền tự động hóa đều do các hãng công nghệ lớn của Nhật Bản và Hoa Kỳ sản xuất. Các loại tủ điều khiển và tự động hóa này được xuất khẩu toàn cầu nên đòi hỏi chất lượng gia công rất cao. Đối tác của Indeco quy định công nhân phải được đào tạo tỉ mỉ từ các nhà máy tủ bảng điện tiên tiến tại Nhật Bản trước khi nhận dự án từ họ. Tuy chỉ là gia công theo bản vẽ nhưng sản phẩm của Indeco đã chứng minh được năng lực của công nhân và chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản. thông  qua dự án OEM, các sản phẩm khác của Indeco cung cấp tại Việt Nam cũng được nâng tầm chất lượng ngang với các quốc gia tiên tiến.

Sản phẩm được ứng dụng trong các nhà máy hóa chất, nhà máy sản xuất pin tích năng dùng cho xe ôtô điện, các giây chuyền đúc đồng, dây chuyền lắp ráp sản phẩm, hệ thống cần cẩu, cầu trục tại cảng, hệ thống điều khiển trên tàu biển,…

SẢN PHẨM CẮT LASER

Gia công cơ khí bằng dòng máy cắt laser hiện đại Trump đến từ CHLB Đức.

Theo các chuyên viên kĩ thuật tại Indeco thì máy cắt laser Trump là công nghệ laser mới chuyên dùng để cắt và khắc kim loại, đặc biệt là những vật liệu khó gia công theo các phương pháp truyền thống, ví dụ như các vật liệu siêu cứng hoặc những vật liệu cực mỏng hoặc những chi tiết yêu cầu có độ tinh xảo cao. Máy cắt laser Trump đến từ CHLB Đức là sự kết hợp tuyệt vời của công nghệ laser mang đến một sản phẩm có nhiều ưu điểm cho khách hàng.

Paste your AdWords Remarketing code here