WE MANUFACTURING ALL THE BEST TYPE OF ELECTRICAL PANELS

Đóng điện 2 lô tủ MSB Tòa nhà SHP Plaza Hải Phòng

Hr.Dung

Ngày 31/10/2017, Dự án SHP  Plaza Hải Phòng chính thức đóng điện, đưa vào vận hành 2 lô tủ MSB – 1 và MSB – 2 do công ty Indeco sản xuất.

Dự án cung cấp 2 lô tủ MSB 1,2 và hệ thống tủ tủ Synchronizing, tủ DB cho Dự án SHP Plaza Hải Phòng giữa Indeco và khách hàng Công ty CP Kỹ thuật SIGMA được ký kết tháng 10/2017.

Một số hình ảnh tại buổi đóng điện 2 lô tủ MSB tại SHP Plaza Hải Phòng.

Lô tủ MSB được Công ty Indeco sản xuất theo đơn đặt hàng của Công ty CP Kỹ thuật SIGMA được lắp đặt tại SHP Plaza Hải Phòng (số 12 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng)

Tham gia buổi đóng điện có đai diện thuộc bộ phận kỹ thuật của khách hàng SIGMA, đại diện QC Indeco và Đại diện BQL Tòa nhà.

Dự án SHP Plaza được khởi công từ năm 2015 do Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn & Hóa chất Á Châu làm chủ đầu tư, đây là dự án trọng đểm của Tập đoàn VLC. SHP Plaza có diện tích tổng thể 3.042 m2 cao 28 tầng được thiết kế bởi Công ty M4 Architecture một trong những công ty kiến trúc hàng đầu tại Hàn Quốc.

Mai Dung

Indeco bàn giao lô tủ hạ thế cho Dự án Nhà máy JYUICHIYA

Hr.Dung

Chiều ngày 26/10/2017 tại Xưởng sản xuất Công ty Indeco bàn giao lô tủ hạ thế thuộc dự án 17.07.24 cho khách hàng Công ty TNHH Kinden Việt Nam. Sau khi xuất xưởng lô tủ sẽ được đưa đến KCN Đình Vũ thuộc TP. Hải Phòng và lắp đặt ở Nhà máy JYUICHIYA (chuyên sản xuất các cấu kiện kim loại).

Một số hình ảnh ghi lại hoạt động giao hàng tại Xưởng sản xuất Indeco

 

Công ty TNHH Hệ thống Công nghiệp Việt Nam vinh dự là đối tác cung cấp các thiết bị tủ bảng điện phục vụ cho dự án Nhà máy JYUICHIYA của khách hàng Công ty TNHH Kinden Việt Nam.

Mai Dung

Indeco tưng bừng chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hr.Dung

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm là ngày để tôn vinh, ca ngợi những người phụ nữ Việt Nam. Hòa mình vào không khí ngày vui lớn của cả nước tại Indeco ngày 20/10 càng trở nên tưng bừng hơn khi BGĐ, Công đoàn và phái mạnh của Công ty đã tạo điều kiện, hỗ trợ CBCNV nữ có một ngày ăn chơi nghi ngơi đúng nghĩa.

Ngay sáng ngày 20/10 những lẵng hoa tươi thắm, bánh kem cùng quà tặng đến từ các quý ông Indeco đã đến tay các chị em Indeco.

 

CBCNV nữ được nghỉ một buổi làm việc và đi liên hoan tại nhà hàng BBQ Sumo.

Mai Dung

Indeco bàn giao lô tủ cho Nhà máy AJINOMOTO Biên Hòa

Hr.Dung

Chiều ngày mồng 5/10, lô tủ thuộc dự án 08/03 Cung cấp tủ điện cho nhà máy Ajinomoto – Biên Hòa đã chính thức xuất  xưởng rời Indeco vào TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Nhà máy  Ajinomoto Biên Hòa hoạt động từ năm 1991 là một trong 2 nhà máy sản xuất trọng điểm của Công ty Ajinomoto Việt Nam

Một số hình ảnh ghi nhận quy trình đóng gói sản phẩm tại xưởng Indeco

Khâu đóng gói đảm bảo chống xóc và va đập ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển 

Với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tủ bảng điện, chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm mang thương hiệu Indeco sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng về độ an toàn, độ bền của tủ cũng như giá thành cạnh tranh nhất. Các sản phẩm của Indeco được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, chất lượng tủ bảng điện đạt chuẩn quốc tế.

Mai Dung

“Transform to GLOBAL WAY” vé khởi hành của Indeco

Hr.Dung

Ngày 28/09/2017, tại Chương trình ngoại khóa “Transform to GLOBAL WAY” với sự tham gia của toàn thể CBCNV Indeco và khách mời MP, Giám Đốc Điều hành ông Đoàn Đình Trọng đã đưa ra tầm nhìn cho tương lai của Công ty Indeco khi muốn Indeco trải qua cuộc cách mạng để thành một công ty “tư duy và chuyển động như một doanh nghiệp khởi nghiệp”.

Khát khao thay đổi từ “cơ trưởng”

Với tên gọi “Transform to GLOBAL WAY” – Chuyển đổi sang hướng đi toàn cầu đã nói lên thông điệp chính của sự kiện. Transfrom to GOBAL WAY là điểm xuất phát của Indeco trong chuyến hành trình hướng đến hội nhập toàn cầu trong thời kỳ Internet, kỷ nguyên 4.0.

Phát biểu khai mạc chương trình ông Trần Tuấn Nam, Giám Đốc Công ty đã có những chia sẻ trải lòng về một mong muốn cháy bỏng “Tất cả CBCNV Indeco được hưởng những dịch vụ, quyền lợi tốt nhất và có nụ cười trọn vẹn nhất khi làm việc tại Indeco”. Và muốn làm được điều đó thì sản phẩm, thương hiệu Indeco phải có sự bứt phá, sự thay đổi để có thể chinh phục được các thị trường tiềm năng như Đông Nam Á, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Ông Trần Tuấn Nam, Giám Đôc Công ty phát biểu khai mạc chương trình Transform to GLOBAL WAY

Nói về sự thay đổi ông Trần Tuấn Nam chia sẻ: “Chúng ta từng có những giai đoạn khó khăn, từng phải nhận những phản hồi không hài lòng thậm chí là chỉ trích nặng lời từ phía khách hàng, có những khách hàng đến với Indeco và không quay lại. Hiện tại, đã có những khách hàng quay trở lại, đã có thêm nhiều khách hàng mới đến với Indeco và hợp tác cùng Indeco ở nhiều dự án. Điều đó chứng tỏ chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Indeco đã phần nào đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.”

Mục tiêu và đích đến của chuyến hành trình Transform to GLOBAL WAY “Chúng ta – tất cả CBCNV Indeco phải được trải nghiệm cùng khách hàng, cùng chung cảm nhận, cung trăn trở, lo lắng về đứa con chung như cách các khách hàng Nhật đến với Indeco, họ dành hàng tiếng để chỉ đứng quan sát công nhân vặn các chi tiết nhỏ nhất như ốc vít. Để khi đứa con của Indeco xuất đi sẽ nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng sản phẩm và ấn tượng sâu sắc về quy trình làm việc, văn hóa ứng xử từ mỗi cá nhân của Indeco mà khách hàng tiếp xúc.”

Cuộc “cách mạng” toàn diện từ Quản trị – Công nghệ – Đo lường – Văn hóa 

Ông Đoàn Đình Trọng, Giám Đốc Điều hành Công ty đã đưa ra tầm nhìn cho tương lai của Công ty Indeco khi muốn Indeco trải qua cuộc cách mạng để thành một công ty “tư duy và chuyển động như một doanh nghiệp khởi nghiệp”

Sự thay đổi được đưa ra từ “cơ trưởng” ông Đoàn Đình Trọng, Giám Đốc Điều hành Công ty với những nội dung chính:

Vế yếu tố quản trị: Với phương thức tiếp cận, GIÁ TRỊ được tao nên và QUẢN TRỊ bởi toàn thể CBCNV Indeco ở mọi cấp từ quản lý đến các bộ phận và từng cá nhân. Nhân viên nói: Chúng tôi thấy công ty giá trị bởi….; Công ty nói: Các bạn xứng đáng vì…

Về yếu tố công nghệ: Áp dụng công nghệ thông tin trong quản lý 3 trụ cột chính bằng các phần mềm hiện đại nhất hiện nay đang được áp dụng tại các công ty lớn đa quốc gia:

Thứ nhất là quản lý đo lường và theo dõi hiệu quả bằng phần mềm BSC –  Phần mềm Balanced Scorecard: Business Intelligence (Trí tuệ Kinh doanh), Dashboard (Bảng chỉ số) và các hệ thống quản trị kết quả công việc.

Tiếp đến là quản lý dự án hợp nhất bằng phần mềm PMS – Phần mềm Project Management System là giải pháp quản lý thông tin dự án. Phần mềm tổng hợp thông tin kế hoạch và thực tế thực hiện về chi phí, tiến độ, khối lượng cho gói thầu, hợp đồng theo thời gian một cách chính xác và hiệu quả.

Quản lý, trao đổi hệ thống thông tin và nhân sự nội bộ bằng phần mềm (HRM) – Phần mềm HRM giúp cho việc quản lý một lực lượng lao động lớn hoặc đang tăng trưởng trở nên hiệu quả hơn. Các giải pháp hợp lý hóa các chức năng nhân sự truyền thống như quản trị phúc lợi nhân viên, quản lý tiền lương (payroll), theo dõi các biến đổi nhân sự như chế độ lương, thưởng, nghỉ phép, thuyên chuyển, điều động, lý lịch, hoàn cảnh… Ngoài việc cải thiện năng suất cho nhà quản lý HR nhờ việc nhiều thủ tục hành chính được tự động, phần mềm nhân sự cũng có thể hỗ trợ doanh nghiệp ở cấp độ chiến lược, bằng cách giúp Indeco tuyển dụng, quản lý và phát triển nguồn tài nguyên có giá trị nhất của công ty là nguồn nhân lực.

Về yếu tố đo lường: Thực hành lập kế hoạch từ cấp trưởng bộ phận cho đến các nhân sự nhỏ nhất; Đánh giá từ cấp nhân sự lên các trưởng bộ phận để đạt được hiệu suất vượt trội.

Đề ra Bản đồ sự nghiệp, Career Map bao gồm các tiêu chí đánh giá, yêu cầu để đánh giá năng lực và trình độ của nhân sự và quyền lợi được hưởng theo từng cấp độ. Career Map được đưa ra và áp dụng làm phương hướng và mục tiêu để từng CBCNV đặt mục tiêu phát triển sự nghệp và hoàn thiện mình trên tinh thần “Cống hiến hết mình – Học tập liên tục – Cùng nhau đổi mới”.

Về yếu tố Văn hóa: Đề cao triết lý “Tất cả vì một”, “Một vì mọi người” xây dựng văn hóa nội bộ tạo nên môi trường làm việc thân thiện, thoải mái và hiệu quả; Văn hóa tiếp xúc, làm việc và trao đổi thông tin giữa từng CBCNV Indeco với nhau và Văn hóa làm việc với khách hàng.

Tất cả sự thay đổi từ Quản trị – Công nghệ – Đo lường – Văn hóa sẽ được áp dụng toàn hệ thống công ty trong tháng 10 sau 1 tháng chạy thử nghiệm tại từng bộ phận trước đó.

Một số hình ảnh tại sự kiện  “Transform to GLOBAL WAY”

Các trưởng bộ phận của Indeco và khách mời MP tham dự sự kiện

CBCNV Indeco trong sự kiện  “Transform to GLOBAL WAY”

   

   

   

   

Mai Dung

FC Cơ Điện chạm tay vào chức vô địch giải bóng đá Indeco 2017

Hr.Dung

Chiều tối ngày 23/09/2017, FC Cơ Điện giành chiến thắng đậm 8 – 1 trước FC Vụt trong trận chung kết và chạm tay vào chức vô địch Giải bóng đá giao lưu nội bộ Indeco mùa giải đấu tiên.

Dù có sức mạnh thể lực tốt và đội hình đồng đều nhất nhưng FC Vụt vẫn không thể cản được sức mạnh hủy diệt của FC Cơ Điện.

So với trận thắng FC Computer 4-0 ở vòng loại giải đấu thì đội hình ra quân của FC Cơ Điện không có sự thay đổi về vị trí ra sân. Vị trí tiền đạo vẫn là hai chân sút sáng giá Bưởi Tây và La Bình

Và chính hai cầu thủ này đã góp công lớn vào chiến thắng của FC Cơ Điện. Cầu thủ La Bình kiến tạo bàn thắng mở đầu vào lưới FC ở phút thứ 5 ngay sau khi trọng tài thổi còi khai cuộc trận đấu, tạo đà từ bán thắng khởi đầu sớm Bưởi Tây tiếp thục khiến cầu thủ của đội bạn phải vào sân nhặt bóng.

FC Vụt có bàn thắng danh dự khi Cầu thủ chủ lực Quang Khanh hạ gục thủ thành FC Cơ Điện trước chấm phạt đền 11m

Kết thúc hơn 60 phút thi đấu FC Cơ Điện đã tạo nên chiến thắng cách biệt 8 – 1 trước FC Vụt và xứng đáng trở thành Nhà vô địch Giải bóng đá giao lưu nội bộ Indeco 2017.

Cũng trong ngày 23/09 trận đấu tranh giải Ba giữa FC Computer – FC Business, trước thềm tranh giải Ba FC Computer là đội bị đánh giá yếu thế hơn trước những FC Business tuy nhiên không ai đoán được chắc điều gì khi trái bóng chưa lăn. Ngay sau khi tiếng còi khai cuộc cả hai đội đều dồn lên tấn công và gây nhiều sóng gió trước khung thành của đối thủ. Giữa hiệp 1, sau nhiều cơ hội bị bỏ lỡ trước đừng chuyền hợp lý từ đồng đội cầu thủ Duy Thắng  đã có cú sút mạnh ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu và là bàn thắng nâng cách biệt lên 1 – 0 trước đối thủ Business. Trận đấu diễn ra quyết liệt khi cả hai đội đều cân sức cân tài và chiến thắng được định đoạt ở những phút cuối cùng của hiệp 2 khi Cầu thủ Đình Cường của đội FC Computer đã xuất sắc ghi bàn thắng quyết định đưa FC Computer dành chiến thắng 3- 2 trước FC Business.

Tổng hợp giải đấu: Tổng giải đấu có 17 bàn thắng được ghi trong đó FC Cơ Điện sở hữu 12 bàn thắng. Vua phá lưới thuộc về cầu thủ La Văn Bình; FC Phong cách nhất mùa giải thuộc về FC Vụt khi là đội có trang phục thi đấu đẹp nhất và không bị thẻ phát nào từ trọng tài; Cầu thủ Lạc trôi thuộc về Đỗ Văn Hà của FC Computer ; Giải FC có màn ăn mừng bàn thắng ấn tượng nhất thuộc về FC Cơ – Điện; Giải Nhì thuộc về FC Computer.

Sau 2 ngày thi đấu (18/09 – 23 /09) nhiệt tình – sôi nổi – đoàn kết – trung thực giải đã tìm ra nhà vô địch năm nay FC Cơ điện. BTC Giải xin cảm ơn sự nhiệt tình thi đấu và cổ vũ hết mình đến từ CBCNV Indeco và hẹn gặp lại tại Giải bóng đá giao lưu nội bộ Indeco 2018.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi lễ trao giải

Vua phá lưới thuộc về cầu thủ La Văn Bình của đội FC Cơ – Điện

Giải FC có phong cách ăn mừng bàn thắng ấn tượng thuộc về FC Cơ – Điện

FC Vụt xuất sắc trở thành đội có phong cách thi đấu ấn tượng nhất giải đấu

Giải Nhì thuộc về FC Computer

Mr. Tân trở thành “gia cát dự” của mùa giải năm nay khi xuất sắc dự đoán chính xác các giải thưởng của giải đấu 2017

Xin chúc mừng cho Nhà Vô địch Giải Bóng đá Giao lưu nội bộ Indeco 2017

BTC Giải xin cảm ơn sự nhiệt tình thi đấu và cổ vũ hết mình đến từ CBCNV Indeco và hẹn gặp lại tại Giải bóng đá giao lưu nội bộ Indeco 2018.

Mai Dung

Giải bóng đá giao lưu nội bộ Indeco 2017: Lộ diện ứng cử viên Vô địch

Hr.Dung

Chiều ngày 18/09/2017 Giải bóng đá Indeco 2017 chính thức khai mạc tại sân bóng đá Thạch Bàn, giải đấu hội tụ 4 đội tuyển – 4 con số bí ẩn đến từ các phòng ban Indeco.

Không khí cuồng nhiệt của giải đấu được tuyền từ các cầu thủ thi đấu đến các cổ động viên nhiệt tình của Indeco và ngày càng nóng dần lên khi tiếng còi khai cuộc được vang lên.

Gi ải đấu năm nay quy tụ 4 đội tuyển đến từ các phòng ban Indeco. FC Computer (Phòng thiết kế + Phòng QC) trong trang phục màu Vàng Đen; FC Business (Phòng Kinh doanh + Phòng Vật tư + Phòng HCNS) trong trang phục màu xanh nước biên; FC Cơ điện (Tổ Cơ – Điện, Tổ Đi dây, Tổ Đồng); FC Vụt (Tổ đấu điện 1, 2, 3)

Ngay sau buổi lễ khai mạc là trận tranh tài được mong chờ nhất từ đầu mùa giải giữa FC Computer – FC Cơ điện. Sau hơn 60 phút đi đấu đầy kịch tính, với nhiều cơ hội được tạo ra cho cả hai đội, bằng lối chơi chiến thuật và sự ăn ý trong từng pha phối hợp phản công FC Cơ điện đã xuất sắc chiến thắng bứt phá 4 – 0 trước FC Computer và trở thành cái tên đầu tiên được xướng lên trong trận tranh chức vô địch mùa giải năm nay.

Trận tranh tài thứ hai là cuộc đấu trí, chiến thuật giữa 2 đội đại diện cho 2 thế hệ 8X – 9X của Indeco FC Business – FC Vụt. Trận đấu được đánh giá nặng ký nhất cả về cân nặng và sức chiến đấu. Điều đó được chứng minh qua hơn 60p thi đấu chính thức cả hai đội vẫn giữ thế cân bằng, với hai thủ môn thi đấu xuất thần, thành trì vững chắc của 2 đội vẫn chưa một lần rung lên.
BTC buộc phải quyết định phân định thắng thua giữa FC Business – FC Vụt bằng đá Penalty. Với những cú sút có sức công phá đầy kỹ thuật cộng với sự may mắn hơn trội, FC Vụt đã xuất sắc vượt qua FC Business và trở thành cái tên còn lại trong trận tranh chức vô địch của mùa giải năm nay.

Trận tranh chức vô địch và giải 3 sẽ được tổ chức chiều ngày 23/09/2017 tại sân thi đấu Thạch Bàn.

Một sô hình ảnh được BTC ghi nhận tại lễ khai mạc Giải bóng đá Giao lưu nội bộ Indeco 2017

Đội hình ra quân của FC Business đại diện cho thế hệ 8X của Indeco, Cầm băng đội trưởng đội FC Business anh Nguyễn Quang Thắng

Đội hình ra quân của FC Vụt đại diện cho thế hệ 9X của Indeco, Cầm băng đội trưởng đội FC Vụt anh Chu Trọng Đạt

Đội hình ra quân của FC Computer đại diện cho khối văn phòng Indeco, Cầm băng đội trưởng đội FC Computer anh Vũ Duy Thắng

Đội hình ra quân của FC Cơ – Điện đại diện cho xưởng sản xuất Indeco, Cầm băng đội trưởng đội FC Computer anh La Văn Bình

Phát biểu khai mạc giải đấu Ông Trần Tuần Nam – Giám đốc Công ty bày tỏ niềm vui và gửi những lời chúc đến các cầu thủ đi đấu hăng say, dành được thành tích tốt và nói không với chấn thương.

Trận đấu mở màn trong ngày khai mạc giữa FC Computer – FC Cơ – Điện

Ngay sau khi tiếng còi khai cuộc rất nhiều cơ hội được mở ra dành cho cả 2 đội

Trân thi đấu thứ 2, là cuộc đấu trí và thể lực giữa 2 đại điện cho 2 thế hệ 8X – 9X của Indeco, FC Business – FC Vụt

Mai Dung

INDECO khởi đầu mùa thu “Vàng” với Dự án Cung cấp tủ điện cho dự án Nhà máy Tôn Đông Á

Hr.Dung

Sáng ngày 09/09/2017 Dự án 17/09/08 “Cung cấp tủ điện cho dự án Nhà máy tôn Đông Á” chính thức được thông báo triển khai các đầu mục, nội dung công việc đến các bộ phận sản xuất của Indeco.

Dự án hợp tác được ký kết giữa Công ty Indeco và Công ty TNHH TM và KT Điện Miền Trung với giá trị hợp đồng hơn 4 tỷ đồng. Dự kiến Indeco sẽ bàn giao sản phẩm vào cuối tháng 10/2017.

Phối cảnh demo Nhà máy Tôn Đông Á

Dự án Nhà máy sản xuất Tôn Đông Á với tổng công suất 800.000 tấn thành phẩm/năm do Công ty CP Tôn Đông Á làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư dự án là 150.000.000 USD với các dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất đến từ Châu Âu và Nhật Bản. Nhà máy Tôn Đông Á tọa lạc trên khu đất có tổng diện tích 125.800m2 trong KCN Đồng An 2 (Thủ Dầu Một, Bình Dương). Dự án được khởi công từ năm 2013, hiện nay dự án đang thực hiện ở giai đoạn 2 (2016 – 2017).

Mai Dung

INDECO bàn giao lô tủ điện hạ thế cho Công ty SEOGEWOO

Hr.Dung

Sau hơn 1 tháng khẩn trương sản xuất hệ thống tủ điện hạ thế cho Dự án Nhà máy sản xuất cọc AJU Myanmar . Sáng ngày 6/9/2017 tại Xưởng sản xuất của Indeco, lô tủ điện phân phối chính (1 tủ MDB và 14 tủ DB) chính thức hoàn thiện khâu đóng gói và bàn giao sản phẩm cho khách hàng _Công ty TNHH Xây dựng SEOGEWOO (Việt Nam).

Tủ điện chính MDB do Indeco  sản xuất luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cả về hình thức và yếu tố kỹ thuật, mục tiêu mang đến sự hài lòng, sự tối ưu nhất cho khách hàng khi sử dụng.

 Trực tiếp tham dự buổi bàn giao sản phẩm, Ông Nguyễn Quốc Hùng, Giám đốc bộ phận điện Công ty SEOGEWOO Việt Nam, vui mừng chia sẻ: “Đây là dự án đầu tiên Công ty SEOGEWOO Việt Nam hợp tác với Indeco, tôi thưc sự ấn tượng và hài lòng về chất lượng sản phẩm của công ty.  Về chất liệu, kết cấu và hình thức bố trí phân khoang tủ rất khoa học đảm bảo tính kỹ thuật, tính thẩm mỹ và vượt trên sự kỳ vọng của chúng tôi.”

Ông Nguyễn Quốc Hùng (ngoài cùng bên trái hình ảnh) đại diện khách hàng trực tiếp kiểm tra công đoạn đóng gói lô tủ trước khi xuất xưởng.

Sau khi hoàn thiện khâu nghiệm thu và tiếp nhận sản phẩm tại Indeco, lô tủ điện hạ thế chính sẽ được Công ty SEOGEWOO Việt Nam chuyển thẳng đến Cảng Hải Phòng để xuất sang Yangon, Myanmar đảm bảo đúng tiến độ lắp đặt cho Nhà máy Sản xuất cọc AJU Myanmar.

Dự án cung cấp tủ điện hạ thế chính cho Nhà máy sản xuất cọc AJU Myanmar là dự án đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa Indeco và Công ty SEOGEWOO Việt Nam đồng thời đây là dự án đầu tiên đánh dấu sự hiện diện của sản phẩm Indeco tại đất nước chùa vàng Myanmar _ Một trong những thị trường tiềm năng mà Indeco đang hướng đến.

Một số hình ảnh ghi nhận buổi nghiệm thu và bàn giao sản phẩm cho Dự án Nhà máy cọc AJU Myanmar

  

                               Bộ phận QC thực hiện khâu kiểm tra cuối cùng trước khi đóng gói sản phẩm

   

Khâu đóng gói sản phẩm được đội sản xuất Indeco thực hiện cẩn thận và chi tiết đảm bảo trách sự va đập gây hỏng hóc tủ trong quá trình vận chuyển sang Myanmar

   

Đúng 11h00 thủ tục bàn giao lô tủ điện hạ thế chính vận chuyển lên xe container sẵn sàng cho hành trình đến đất nước Myanmar.

Mai Dung

Chuyện về những “Ong thợ” chuyên cần

Hr.Dung

“Suốt cuộc đời trong màu áo thợ
Mảnh ruộng đời ta gieo cấy ước mơ”

 

Những giấc ngủ lúc bình minh

Có lẽ câu chuyện trắng đêm cùng dự án không còn xa lạ với những “ong thợ” chuyên cần của Indeco và chắc chắn đó là những trải nghiệm khó có thể phai mờ trong cuộc đời các anh.

Đêm nay ngày 23/8 lại là một đêm như thế, 

Kim đồng hồ đã về mốc 0h nhưng tại Xưởng sản xuất Indeco không khí lao động vẫn hăng say, bên trong chiếc container chật hẹp khoảng cách di chuyển chỉ vừa một người lớn vẫn có sự hiện diện của 8 “ong thợ” tất cả họ, người nào, việc nấy, nhịp nhàng thực hiện việc lắp đặt trạm kiosk trong vỏ container.
Dự án 17 – 07 – 09 Yoosung Vsip Bắc Ninh có ý nghĩa đặc biệt quan trọng không chỉ đối với đội sản xuất mà còn đánh dấu sự thành công của công ty Indeco nói chung. Sản phẩm Trạm Kiosk hợp bộ 2500KvA  là trạm Kiosk đầu tiên Indeco sử dụng vỏ bằng container đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Đối với những “ong thợ” Indeco trong cái nóng của không gian container chật hẹp, những chiếc áo thấm ướt bởi mồ môi mặn thì cơn mưa đêm qua là một món quà lớn đối với các anh.

                          

8h sáng ngày 24/08, Khi nhịp sống hối hả của một ngày mới tại Hà Nội bắt đầu là lúc các anh ngơi tay cho mình một giấc ngủ ngày, bàn giao phần việc còn lại cho những chú ong thợ khác.

Luyện rèn “ong thợ”

Khoảng 11h30 phút chúng tôi có mặt tại container nơi những chú “ong thợ” Indeco nhận công việc bàn giao từ các anh ca đêm đang làm việc. Mặc cho giờ cơm trưa đã đến rất gần nhưng tất cả các anh vẫn đang kiên trì, thận trọng kiểm tra từng con ốc vít trên từng vỏ tủ, thân tủ đến các chi tiết đấu nối dây, các thiết bị bên trong khoang tủ hạ thế và máy biến áp.
Thấy chúng tôi đến, các anh chỉ kịp quay người cười trong chớp nhoáng thay cho lời chào, tâm trí họ dồn hết vào các thao tác kỹ thuật. Với các “ong thợ” ca ngày có những thời điểm tiến độ quá gấp rút, bị cuốn vào vòng quay tiến độ họ quên cả bữa trưa nhưng ở các anh vẫn đảm bảo giữ cho mình luôn ở tình trạng tốt nhất. Bởi chỉ cần một sơ suất nhỏ, một thao tác cẩu thả là có thể gây ra hậu quả uy hiếp sự an toàn của cả một hệ thống.
                    
Sự lạc quan luôn hiện diện trên mặt các “ong thợ” Indeco qua nụ cười tỏa nắng 
Nỗ lực vượt qua khó khăn, đối mặt với áp lực công việc và sự khắc nghiệt của thời tiết; những chú “ong thợ” chuyên cần của Indeco đã vươn lên bảo đảm tốt tiến độ giao hàng đúng tiến độ trong chiều nay.
Chúc các  “ong thợ” Indeco luôn giữ vững tinh thần lạc quan, yêu nghề, làm việc hăng say và sức khỏe để đồng hành cùng Indeco trong những dự án sắp tới.
Mai Dung
1 2 3