WE MANUFACTURING ALL THE BEST TYPE OF ELECTRICAL PANELS

Certifications

CHỨNG CHỈ ISO 9001:2008

Tại Indeco tất cả các hoạt động trong việc quản lý sản xuất và bán hàng, kiểm soát chất lượng và dịch vụ sau bán hàng , đều tuân thủ quy trình làm việc nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 từ BVQI.

 GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN PHÂN PHỐI DÒNG SẢN PHẨM ĐIỆN ÁP THẤP XENERGY  THƯƠNG HIỆU EATON

Indeco là một trong những  đối tác tin cậy và một kênh phân phối hiệu quả dòng sản phẩm điện áp thấp xEnergy của Eaton.  Bên cạnh chức năng phân phối, Indeco cũng hỗ trợ các đối tác trong việc phát triển kế hoạch kinh doanh, phát triển thương hiệu, thiết lập hệ thống bảo hành và mở rộng quan hệ đối tác tại thị trường Việt Nam.

Eaton là tập đoàn sản xuất các sản phẩm quản lý nguồn đa dạng với doanh thu hàng năm 2009 đạt 11.9 tỷ USD (~224.528 tỷ đồng)và là nhà cung cấp hàng đầu thế giới hệ thống và linh kiện thiết bị điện cho các sản phẩm phân phối, quản lý và kiểm soát chất lượng nguồn điện, linh kiện thiết bị thủy lực, hệ thống và dịch vụ cho thiết bị di động và công nghiệp, nhiên liệu hàng không, hệ thống thủy lực và khí hơi cho thương mại và quân đội; xe tải và hệ thống tự động cho sản xuất, tiết kiệm nhiên liệu và an toàn.

 GIẤY CHỨNG NHẬN HỢP TÁC CÙNG CÔNG TY TNHH SCHNEIDER ELECTRIC VIỆT NAM

Từ mong muốn tạo nên những sản phẩm hiện đại, chất lượng bền và an toàn cùng thời gian. Indeco đã lựa chọn các vật liệu và thiết bị của thương hiệu Schneider Electric.

Các thiết bị được lắp đặt trong các sản phẩm của Indeco được lựa chọn kỹ lưỡng dựa trên tiêu chí an toàn, tiết kiệm năng lượng,  thân thiện với môi trường.  Diều đó được thể hiện qua các chứng nhận về nguồn gốc, độ an toàn của sản phẩm, đồng thời là thương hiệu cao cấp và có uy tín trên thị  trường  trong nước và quốc tế.

Schneider Electric là chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa. Với doanh thu trên toàn cầu năm 2016 đạt xấp xỉ 25 tỷ Euro, 144.000 nhân viên của Schneider Electric hiện phục vụ khách hàng tại trên 100 quốc gia, giúp các doanh nghiệp và cá nhân quản lý năng lượng và chu trình sản xuất – kinh doanh một cách an toàn, tin cậy, hiệu quả và xanh. Từ những sản phẩm đơn giản nhất như công tắc điện đến những hệ thống vận hành phức tạp, các giải pháp công nghệ – phần mềm – dịch vụ của Schneider Electric giúp khách hàng cải tiến phương thức quản lý và tự động hóa các hoạt động kinh doanh

Paste your AdWords Remarketing code here