WE MANUFACTURING ALL THE BEST TYPE OF ELECTRICAL PANELS

GIỚI THIỆU

IMG_7532-800x350

Công ty TNHH Hệ thống Công nghiệp Việt Nam (INDECO) được thành lập năm 2003, và nhanh chóng trở thành nhà sản xuất tủ bảng điện – gia công kim loại tấm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư trẻ năng động, công nhân lành nghề, hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001: 2008 nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

Các sản phẩm chủ lực của công ty chúng tôi:

  • Sản xuất và lắp ráp các loại tủ bảng điện Trung – Hạ thế như tủ RMU, buồng trạm Compact, tủ điện tổng MSB, MDB, tủ phân phối  DB, tủ tụ bù, tủ ATS, tủ hòa đồng bộ,…
  • Gia công kim loại tấm: Chi tiết cho tủ điện (OEM cho LSIS –VN, Aikendenko, ABB, Sanmatsu), Hệ thống băng chuyền công nghiệp, Vỏ tủ PLC và giám sát trên tàu thủy, Bộ vỏ Camera giám sát, Thang máng cáp, Sản phẩm cắt Laser

Những sản phẩm của Indeco không chỉ được khẳng định trên thị trường trong nước mà còn vươn ra Quốc tế, có mặt tại thị trường tiêu chuẩn khắt khe như Nhật Bản.

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty uy tín nhất về sản xuất và cung cấp các thiết bị đóng cắt điện áp cao, trung bình và thấp chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam. Trong tương lai, Indeco cam kết phát triển bền vững cùng sự phát triển của ngành điện và công nghiệp Việt Nam.

01. Tầm nhìn

Chúng tôi đang từng bước chuyển mình mạnh mẽ, khẳng định thương hiệu Indeco tốt nhất trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng dịch vụ tủ bảng điện, thiết bị điện công nghiệp tại thị trường Việt Nam và vươn tầm Quốc tế.

02. Sứ mệnh

Với phương châm “Nâng tầm công nghệ, liên kết thành công”, chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, cung ứng dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

03. Giá trị

Cùng việc tạo nên những sản phẩm chất lượng, chúng tôi luôn hướng tới tạo dựng những giá trị tốt đẹp góp phần tích cực bảo vệ môi trường thông qua các sản phẩm an toàn, tiết kiệm và thân thiện với tự nhiên.

04. Mục tiêu chiến lược

Nâng cao chất lượng đội ngũ sản xuất và nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mở rộng thị trường trong nước và khu vực Đông Nam Á, chinh phục các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, EU,..

Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển của Công ty TNHH Hệ thống Công nghiệp Việt Nam (INDECO) bắt đầu khi ông Trần Tuấn Nam sáng lập ra Indeco năm 2003. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể CBCNV đã  tạo nên sự thành công, khẳng định thương hiệu  tủ bảng điện Indeco ở  thị trường trong nước và vươn tầm thế giới. Một số điểm mốc quan trọng của Indeco trong những năm qua.

2016 – 2017

MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG CUNG CẤP TỦ BẢNG ĐIỂN Ở MIỀN NAM

Ngày 19/9/2016 Công ty CP Hệ thống Công nghiệp Hồ Chí Minh (xã Hội Nghĩa, thĩ xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương)  được thành lập với tổng diện tích 3057m2

2015

THÀNH LẬP CÔNG TY LIÊN DOANH INDECO II

Ngày 2/2/2015 Công ty TNHH Gia công Kim loại tấm (xã Chỉ Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) chính thức được thành lập, tạo tiền đề cho Indeco mở rộng thị trường tại Miền Bắc và Miền Trung.

2011

 SẢN PHẨM CỦA INDECO VƯƠN SANG THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN

Indeco ký hợp đồng cung cấp thiết bị cho công ty Ikendenko  Nhật Bản, khởi đầu cho liên tiếp các hợp đồng xuất khẩu sản phẩm của Indeco sang  thi trường Nhật Bản.

2008

SẢN PHẨM CỦA INDECO XUẤT HIỆN TRÊN NHIỀU CÔNG TRÌNH LỚN CỦA QUỐC GIA

Indeco ký hợp đồng cung cấp thiết bị cho nhà máy thủy điện và nhà máy xi măng Mai Sơn trị giá 2 triệu USD. Sau đó hàng loạt các dự án lớn đã được ký kết như: Nhà máy thủy điện Yaput, thủy điện Dakne và cung cấp lô tủ trung thế cho mỏ than Mạo Khê.

2007

KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY INDECO TẠI HÀ NỘI

Indeco mua máy đột dập Trumpunch 100 của hãng Trumf (Đức). Khánh thành nhà máy Indeco với diện tích 1500m2 tại KCN Hà Nội – Đài Tư (lô D8, KCN Hà Nội Đài Tư, 386 Nguyễn Văn Linh, Phúc Lợi, Hà Nội).

2003

THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM (INDECO)

Ngày 30/05/2003, Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy phép thành lập doanh nghiệp cho Indeco.

Ban giám đốc

Sự lớn mạnh và thành công của Indeco là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả những thành viên trong công ty, dưới sự chỉ dẫn và lãnh đạo sáng suốt của những nhân sự chủ chốt – những con  người tài ba, bản lĩnh và luôn hết mình vì sự nghiệp chung của Indeco.

Đoàn Đình Trọng

Giám Đốc Điều Hành

Vũ Mạnh Thường

Giám Đốc Sản xuất

Paste your AdWords Remarketing code here