WE MANUFACTURING ALL THE BEST TYPE OF ELECTRICAL PANELS

Indeco xuất lô tủ trung thế đầu tiên trong năm 2018

Ngay trong những ngày đầu năm 2018, Công ty Indeco đã xuất xưởng lô tủ trung thế đầu tiên mở đầu cho một năm hứa hẹn nhiều sự đột phá ấn tượng. Lô hàng đươc vận chuyển đến xã Nậm Ban, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu, bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ, an toàn và kịp thời.

Lô hàng gồm 8 tủ thuộc dự án “17 – 08 – 09 Cung cấp tủ trung thế cho Nhà máy thủy điện Nậm Ban 2 – Lai Châu”

Hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất tủ bảng điện công nghiệp, Indeco không ngừng nỗ lực hướng tới hoàn thiện chất lượng sản phẩm tốt hơn theo thời gian.  

Là đối tác hầu hết các nhà sản xuất thiết bị điện hàng đầu: Eaton, Schneider Electric, ABB, Mitsubishi, Hager các sản phẩm điện công nghiệp và tự động hóa của các hãng kết hợp với đội ngũ kỹ thuật sản xuất giàu kinh nghiệm Indeco luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu thi công tủ, bảng điện.

Công trình thuỷ điện Nậm Ban 2 diện tích đất 160 ha, diện tích lưu vực tính đến tuyến đập 98,8km2, mức nước dâng bình thường 623m, mức nước hạ lưu nhà máy 410/405m, cột nước tính toán 197,4m, công suất lắp máy dự kiến 20MW và điện lượng bình quân 69,34 triệu KWh/năm.

Hình ảnh demo không gian nhà máy thủy điện Nậm Ban 2

Mai Dung

marketing01@indeco.com.vn

About marketing01@indeco.com.vn

Paste your AdWords Remarketing code here