WE MANUFACTURING ALL THE BEST TYPE OF ELECTRICAL PANELS

Indeco dốc toàn lực 30 ngày “tăng tốc” tiến độ dự án

Đối với nhiều công ty sản xuất vào thời điểm những ngày cuối năm, khi cái tết truyền thống của dân tộc ngày càng cận kề, thì 30 ngày trở thành “những ngày vàng” . Vào giai đoạn nóng bỏng nhất, tại xưởng sản xuất Indeco và ở nhiều công trường lúc nào cũng nhộn nhịp, âm vang tiếng người, tiếng máy  đều đặn không kể ngày đêm. Tất cả CBCNV Indeco chung tinh thần “ăn ngủ” cùng tiến độ dự án.

Trong những ngày nhiều dự án triển khai gấp rút tại xưởng sản xuất luôn có sự xuất hiện của công nhân, đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ tăng cường, máy móc vận hành hết mức công suất 24/24h nhằm hoàn thành các dự án trong giai đoạn nước rút.

Để  tiến độ giao hàng đúng thời hạn nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe cho công nhân, lực lượng sản xuất của Indeco được phân ca làm việc.

Đội ngũ kỹ thuật tham gia hỗ trợ xưởng sản xuất  hoàn thiện dự án

Vượt trên những khó khăn thời tiết giá rét của mùa đông, tất cả CBCNV vẫn giữ vững tinh thần nhiệt huyết,  lao động tích cực để mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng và đối tác.

Indeco hoàn thiện khâu đóng gói lô tủ MSB thuộc dự án 17 – 11 – 25, sau khi xuất xưởng lô tủ sẽ được vận chuyển đến KCN VSIP Bắc Ninh và lắp đặt ở Nhà máy Biel Crystal Việt Nam. Biel là một trong nhữn nhà cung cấp mặt kính lớn nhất cho Apple và Samsung – 2 nhà sản xuất điện thoại di động hàng đầu trên thế giới.

Tại công trường The manor central park, trong cái lạnh như cắt da cắt thịt cùng nền nhiệt độ chỉ khoảng 10 độ C, công nhân Indeco nghiêm túc hoàn thành phần việc của mình không quản ngày đêm để kịp tiến độ mang điện về dự án.

Mai Dung

marketing01@indeco.com.vn

About marketing01@indeco.com.vn

Paste your AdWords Remarketing code here