WE MANUFACTURING ALL THE BEST TYPE OF ELECTRICAL PANELS

FC Cơ Điện chạm tay vào chức vô địch giải bóng đá Indeco 2017

Chiều tối ngày 23/09/2017, FC Cơ Điện giành chiến thắng đậm 8 – 1 trước FC Vụt trong trận chung kết và chạm tay vào chức vô địch Giải bóng đá giao lưu nội bộ Indeco mùa giải đấu tiên.

Dù có sức mạnh thể lực tốt và đội hình đồng đều nhất nhưng FC Vụt vẫn không thể cản được sức mạnh hủy diệt của FC Cơ Điện.

So với trận thắng FC Computer 4-0 ở vòng loại giải đấu thì đội hình ra quân của FC Cơ Điện không có sự thay đổi về vị trí ra sân. Vị trí tiền đạo vẫn là hai chân sút sáng giá Bưởi Tây và La Bình

Và chính hai cầu thủ này đã góp công lớn vào chiến thắng của FC Cơ Điện. Cầu thủ La Bình kiến tạo bàn thắng mở đầu vào lưới FC ở phút thứ 5 ngay sau khi trọng tài thổi còi khai cuộc trận đấu, tạo đà từ bán thắng khởi đầu sớm Bưởi Tây tiếp thục khiến cầu thủ của đội bạn phải vào sân nhặt bóng.

FC Vụt có bàn thắng danh dự khi Cầu thủ chủ lực Quang Khanh hạ gục thủ thành FC Cơ Điện trước chấm phạt đền 11m

Kết thúc hơn 60 phút thi đấu FC Cơ Điện đã tạo nên chiến thắng cách biệt 8 – 1 trước FC Vụt và xứng đáng trở thành Nhà vô địch Giải bóng đá giao lưu nội bộ Indeco 2017.

Cũng trong ngày 23/09 trận đấu tranh giải Ba giữa FC Computer – FC Business, trước thềm tranh giải Ba FC Computer là đội bị đánh giá yếu thế hơn trước những FC Business tuy nhiên không ai đoán được chắc điều gì khi trái bóng chưa lăn. Ngay sau khi tiếng còi khai cuộc cả hai đội đều dồn lên tấn công và gây nhiều sóng gió trước khung thành của đối thủ. Giữa hiệp 1, sau nhiều cơ hội bị bỏ lỡ trước đừng chuyền hợp lý từ đồng đội cầu thủ Duy Thắng  đã có cú sút mạnh ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu và là bàn thắng nâng cách biệt lên 1 – 0 trước đối thủ Business. Trận đấu diễn ra quyết liệt khi cả hai đội đều cân sức cân tài và chiến thắng được định đoạt ở những phút cuối cùng của hiệp 2 khi Cầu thủ Đình Cường của đội FC Computer đã xuất sắc ghi bàn thắng quyết định đưa FC Computer dành chiến thắng 3- 2 trước FC Business.

Tổng hợp giải đấu: Tổng giải đấu có 17 bàn thắng được ghi trong đó FC Cơ Điện sở hữu 12 bàn thắng. Vua phá lưới thuộc về cầu thủ La Văn Bình; FC Phong cách nhất mùa giải thuộc về FC Vụt khi là đội có trang phục thi đấu đẹp nhất và không bị thẻ phát nào từ trọng tài; Cầu thủ Lạc trôi thuộc về Đỗ Văn Hà của FC Computer ; Giải FC có màn ăn mừng bàn thắng ấn tượng nhất thuộc về FC Cơ – Điện; Giải Nhì thuộc về FC Computer.

Sau 2 ngày thi đấu (18/09 – 23 /09) nhiệt tình – sôi nổi – đoàn kết – trung thực giải đã tìm ra nhà vô địch năm nay FC Cơ điện. BTC Giải xin cảm ơn sự nhiệt tình thi đấu và cổ vũ hết mình đến từ CBCNV Indeco và hẹn gặp lại tại Giải bóng đá giao lưu nội bộ Indeco 2018.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi lễ trao giải

Vua phá lưới thuộc về cầu thủ La Văn Bình của đội FC Cơ – Điện

Giải FC có phong cách ăn mừng bàn thắng ấn tượng thuộc về FC Cơ – Điện

FC Vụt xuất sắc trở thành đội có phong cách thi đấu ấn tượng nhất giải đấu

Giải Nhì thuộc về FC Computer

Mr. Tân trở thành “gia cát dự” của mùa giải năm nay khi xuất sắc dự đoán chính xác các giải thưởng của giải đấu 2017

Xin chúc mừng cho Nhà Vô địch Giải Bóng đá Giao lưu nội bộ Indeco 2017

BTC Giải xin cảm ơn sự nhiệt tình thi đấu và cổ vũ hết mình đến từ CBCNV Indeco và hẹn gặp lại tại Giải bóng đá giao lưu nội bộ Indeco 2018.

Mai Dung

marketing01@indeco.com.vn

About marketing01@indeco.com.vn

Paste your AdWords Remarketing code here